Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHỢ XE KIỂU MỸ

Nhu cầu sử dụng xe ô tô tại Việt nam ngày càng nhiều. Thực tế, doanh số bán xe ô tô của các hãng xe luôn tăng và xe đã qua sử dụng đang được trao đổi mua bán trên thị trường rất sôi động trên cả nước. Tuy nhiên việc mua bán còn bị hạn chế bởi nhiều lý do như: Tại đại lý các hãng xe mới chỉ bán cho một thương hiệu xe, đối với xe cũ việc mua bán thường phải qua trung gian và nhiều mặt hạn chế khác…chưa tạo được điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi đã thành lập CHỢ XE KIỂU MỸ  để tạo sân chơi ( Mua/Bán ) lành mạnh minh bạch và công khai. Chợ sẽ là nơi để các cá nhân, các đơn vị có nhu cầu thuê chỗ trưng bày xe bán và Chợ cũng là nơi tạo điều kiện cho người mua trực tiếp gặp người bán không qua trung gian, người mua đến Chợ được lựa chọn mua xe phù hợp với sở thích vì tại Chợ có đa dạng chủng loại xe và đa dạng về giá bán, ngoài ra tại Chợ xe chúng tôi còn có các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến mua bán xe ngay tại Chợ như:

  • Hỗ trợ về Tài chánh ( Ngân hàng liên kết thực hiện )
  • Kiểm định, kiểm tra xe ( Công ty độc lập thực hiện )
  • Định giá xe ( Công ty có chức năng thực hiện )
  • Công chứng mua bán, công chứng ủy quyền ( Phòng công chứng thực hiện )
  • Bảo hiểm xe ( Do các Công ty Bảo hiểm thực hiện )
  • Sang tên đổi chủ. Rút hồ sơ chuyển vùng
  • Các dịch vụ khác liên quan đến mua bán trao đổi xe ô tô,

CHỢ XE KIỂU MỸ được thành lập tại địa chỉ số 77 Quốc lộ 1A, Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Với vị trí thuận lợi, nằm tại của ngõ Thành phố Hồ Chí Minh ( Cách ranh giới TP.Hồ Chí Minh 1 km ) trên trục Quốc lộ 1A, thuận tiện giao thông cho các hướng như TP Hồ Chí Minh,các Tỉnh miền Tây và miền Đông Nam bộ.

 Chợ xe được xây dựng với tổng diện tích trên 3.000 m2 và có sức chứa trên 100 xe ô tô các loại, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng đối với khách hàng đến chợ thuê chỗ để trưng bày xe bán và  hài lòng đối với khách đến chợ để mua xe.

Rất mong được sự ủng hộ của Quý Khách.