Báo Giao Thông Nói về Chợ xe kiểu Mỹ về miền Tây http://xe.baogiaothong.vn

Tại chợ xe này, người mua đến xem xe, trao đổi trực tiếp với người bán, không qua trung gian nào và có thể xem xe ngay tại chợ. Chợ xe còn có các dịch vụ đi kèm hoàn chỉnh để người mua và người bán có thể hoàn tất giao dịch ngay tại chợ.

Chiều 16/5, ông Đặng Hữu Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH Chợ xe kiểu Mỹ cho biết, ngày khai trương chợ xe có khoảng 20 xe gửi vào chợ chờ bán. Chợ đã thu hút nhiều người đến tham quan, giao dịch. Cũng trong thời gian này, chợ đã bán được 2 xe, chuẩn bị bán tiếp thêm 2 xe nữa.

Chợ xe này xây dựng trên diện tích 3.000m2, tại số 77, QL1 xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức (Long An), có sức chứa hàng trăm chỗ để xe thoáng mát, an toàn. Khi người bán đưa xe cũ đến trưng bày, trên xe có niêm yết đầy đủ thông tin của xe, giá bán và số điện thoại của chủ. Người mua ưng ý xe nào thì gọi điện thoại trao đổi, thương lượng trực tiếp giá cả với chủ xe, không qua trung gian và có thể xem, thử xe tại chợ.

Ngoài ra chợ còn trưng bày giới thiệu chào bán các dòng xe mới 100% cho các hãng. Có nhân viên tư vấn, kỹ thuật giỏi sẵn sàng hỗ trợ người mua về mặt mẫu mã, kiểu dáng... Không những thế còn tư vấn cho cả người bán về giá bán, phù hợp với thị trường.

20170516_095241

Khách hàng đến tham quan, giao dịch mua bán. Ảnh: Hải Đường 

Bên cạnh đó, tại chợ xe kiểu Mỹ còn có các dịch hỗ trợ như: kiểm tra máy và tình trạng xe, định giá xe và có cấp chứng thư định giá, công chứng mua bán xe, đăng ký sang tên, thanh toán và mua bán xe qua ngân hàng, hỗ trợ tài chính cho vay lãi suất thấp nhất có thể, bảo hiểm xe và một số dịch vụ khác liên quan.

“Dự án này tôi đã ấp ủ từ lâu và đi học hỏi ở nhiều nước trên thế giới, nhất là tại Mỹ. Tới đây, khi chợ đã đi vào ổn định có nhiều người bán, người mua tôi sẽ mở thêm các dịch vụ hỗ trợ nội thất, phụ tùng kèm theo xe”, ông Hiệp chia sẻ. 

Viết bình luận